Phần mềm Quản lý chất lượng GXD có những tính năng gì nổi bật

Phần mềm Quản lý chất lượng GXD có những tính năng gì nổi bật

28/02/2020 / Nguyễn Thế Anh

Lượt xem: 1


Phần mềm Quản lý chất lượng GXD có các tính năng nổi bật

Như các bạn đã biết, các công trình xây dựng thường có thời gian thi công kéo dài, khối lượng công việc lớn, nhiều đối tượng tham gia dẫn đến nhiều khó khăn, vất vả trong công tác lập và quản lý hồ sơ hoàn công công trình. Nhận thấy những khó khăn đó, GXD đã nghiên cứu và phát triển lên phần mềm Quản lý chất lượng GXD, và phần mềm QLCL GXD tự tin giúp bạn trong việc lập và quản lý hồ sơ chất lượng công trình một cách nhanh chóng và chính xác nhất với các tính năng nổi bật sau:
1.    Với thiết kế toàn bộ hồ sơ công trình chỉ nằm trong 1 bộ file, các số liệu đầu vào chỉ cần nhập tại 1 vài sheet là các dữ liệu tự động được đổ sang các biên bản nghiệm thu, chính vì vậy phần mềm QLCL GXD đã giúp cho việc quản lý 1 bộ hồ sơ hoàn công trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. 
2.    Với bản QLCL GXD 9.0 thì dữ liệu các công trình tập trung vào 1 tài khoản Dropbox hoặc Google driver. Làm hồ sơ chất lượng ở mọi nơi, 1 anh kỹ sư ngồi nhập dữ liệu, tất cả nhóm thừa hưởng thành quả chung, mở lên là xem, là in vô cùng tiện lợi.
3. Phần mềm QLCL GXD đã tích hợp sẵn biểu mẫu của hầu hết tất cả các loại biên bản, từ nghiệm thu vật liệu, công việc, giai đoạn, cho đến biên bản lấy mẫu, biên bản theo dõi đổ bê tông…
4. Tính năng ghi nhật ký, sao chép nhanh nội dung nhật ký với nhiều mẫu nhật ký khác nhau cũng được thiết kế khoa học, linh hoạt và tiện lợi cho người sử dụng. 
5. Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm QLCL GXD là tính năng in ấn hồ sơ. Chỉ với 1 vài click chuột, bạn có thể in toàn bộ hồ sơ chất lượng của công trình với thứ tự văn bản được sắp xếp đúng theo trình tự của các biên bản. Điều này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức so với in các tài liệu thủ công
6. Phần mềm QLCL GXD còn liên kết được dữ liệu với phần mềm Quyết toán GXD để đưa dữ liệu nghiệm thu thực tế sang phần mềm Quyết toán để làm thanh toán khối lượng hoàn thành.
7. Phần mềm QLCL GXD chạy trên nền Excel, rất dễ sử dụng đối với người mới cũng như dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi biểu mẫu cho phù hợp với từng công trình, từng yêu cầu của mỗi chủ đầu tư. 
8. Ngoài ra, phần mềm QLCL GXD có nhiều tính năng khác như: tra, đọc khoảng 2000 tiêu chuẩn; quản lý khối lượng nghiệm thu và tổng hợp danh mục hồ sơ
9. Phần quà của công ty khi mua bản quyền phần mềm QLCL GXD bạn sẽ được tặng kèm khóa học phần mềm QLCL online, sách hướng dẫn sử dụng và kho video, tài liệu chuyên ngành cực lớn từ Công ty Giá Xây Dựng
Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký dùng thử phần mềm với đầy đủ các tính năng tại trang gxd.vn
Và với mức giá chỉ 500 nghìn đồng/ năm và 3 triệu đồng cho 1 khóa cứng trọn đời thì thực sự là quá rẻ cho 1 công cụ làm việc nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.
Website: Để đặt mua phần mềm QLCL GXD hoặc truy cập website http://gxd.vn để ủng hộ phát triển phần mềm Việt.
Hãy đăng kí ngay cho mình một phần mềm Quản lý chất lượng GXD để nâng cao kiến thức chuyên môn, tăng năng suất hiệu quả công việc. 
Hẹn gặp bạn ở Tổ chức Giáo dục và đào tạo: 124 nguyễn Ngọc Nại-Khương Mai-Thanh Xuân-Hà Nội 
Thu An: 0974 889 500, Mail: daotao@gxd.vn; Phanmem@gxd.vn